Thiết bị bắt muỗi Mosquito Slayer

22Th8 '16

Thiết bị bắt muỗi Mosquito Slayer

den-bat-muoi-mosquito-slayerThiết bị bắt muỗi Mosquito Slayer

Giới thiệu
Máy bắt muỗi Slayer sử dụng 10 chất hấp dẫn muỗi trong đó có những chất chính Lactic Acid, Octenol và carbon dioxide. Máy được thiết kế đặc biệt để thu hút muỗi cái, tỷ lệ bắt muỗi cái bao giờ cũng cao hơn muỗi đực. Muỗi đực là hoàn toàn ăn mật hoa, và không cắn hoặc truyền bệnh. Đây là lý do tại sao máy bắt muỗi Slayer hiệu quả hơn so với những loại bẫy thông thường.

Sạch sẽ, không có tiếng ồn nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Nó thiết kế để treo hoặc đặt quanh nhà, vườn của bạn.  Cái bẫy 100% thân thiện môi trường này có thể giúp giảm dân số của côn trùng cắn, muỗi xung quanh nhà và nơi làm việc của bạn, tiêu diệt muỗi cái trước khi chúng có cơ hội để đẻ trứng , và giết chết cắn muỗi đã bay xung quanh.

Tính năng:
Mosquito Slayer sử dụng các yếu tố rất giống nhau thu hút các loài côn trùng hút máu con người để thu hút họ vào cái bẫy của nó. Carbon dioxide thải ra trong một công thức đặc biệt của Chất hấp dẫn. Việc tỏa ra các loại chất hấp dẫn  được điều khiển một cách chính xác thông qua các bộ xử lý bên trong máy. Các loài côn trùng hút máu khi đánh hơi thấy chất này sẽ không thể cưỡng lại và bay tới. Khi côn trùng đến gần, chúng tiếp tục bị thu hút bởi quang phổ tia cực tím và ánh sáng dẫn họ tới việc mở cửa bẫy. Khi muỗi vào bên trong, chúng sẽ bị một cái quạt gió thổi vào khay chứa chất hấp dẫn và chúng sẽ bị chết đuối tròng đó.

Thông số kỹ thuật:

 Voltage  220V – 240V (AC)
 Power  12V
 Effective Range  15m depth, 130° angle
 Weight  3kg
 Dimensions  300mm (L) * 220mm (W) * 200mm (H)

Sản phẩm được sản xuất tại Singapor

THÔNG TÍN PEST CONTROL

releated posts

ADD YOUR COMMENT