Đèn bắt muỗi Mega Trap

22Th8 '16

Đèn bắt muỗi Mega Trap

den-bat-muoi-megatrap12Đèn bắt muỗi Mega Trap

Máy bắt muỗi Mega Trap sử dụng 10 chất hấp dẫn muỗi trong đó có những chất chính Lactic Acid, Octenol và carbon dioxide. Máy được thiết kế đặc biệt để thu hút muỗi cái, tỷ lệ bắt muỗi cái bao giờ cũng cao hơn muỗi đực. Muỗi đực là hoàn toàn ăn mật hoa, và không cắn hoặc truyền bệnh. Đây là lý do tại sao máy bắt muỗi Slayer hiệu quả hơn so với những loại bẫy thông thường.

Sạch sẽ, không có tiếng ồn nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Nó thiết kế để treo hoặc đặt quanh nhà, vườn của bạn.  Cái bẫy 100% thân thiện môi trường này có thể giúp giảm dân số của côn trùng cắn, muỗi xung quanh nhà và nơi làm việc của bạn, tiêu diệt muỗi cái trước khi chúng có cơ hội để đẻ trứng , và giết chết cắn muỗi đã bay xung quanh.

Tính năng:
Mega Trap sử dụng các yếu tố rất giống nhau thu hút các loài côn trùng hút máu con người để thu hút muỗi vào cái bẫy. Thiết bị tỏa ra các loại chất hấp dẫn  được điều khiển một cách chính xác thông qua các bộ xử lý bên trong máy. Các loài côn trùng hút máu khi đánh hơi thấy chất này sẽ không thể cưỡng lại và bay tới. Khi côn trùng đến gần, chúng tiếp tục bị thu hút bởi quang phổ tia cực tím và ánh sáng dẫn họ tới việc mở cửa bẫy. Khi muỗi vào bên trong, chúng sẽ bị một cái quạt gió thổi vào khay chứa chất hấp dẫn và chúng sẽ bị chết đuối tròng đó.

 Voltage  110V – 240V (AC)
 Power  15W (Operational)
 Effective Range  30 – 40 sqm

THÔNG TÍN PEST CONTROL

releated posts

ADD YOUR COMMENT