Bình xịt đeo vai Gloria 510T

22Th8 '16

Bình xịt đeo vai Gloria 510T

binh-xit-deo-vai-Gloria-510-T-ProfilineBình xịt đeo vai Gloria 510T

Hãng sản xuất: Gloria
Xuất xứ: Đức
Model: 510T
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm: Mới 100%

Đặc tính kỹ thuật :

–       Dung tích max : 8 lít.

–       Dung tích chứa hóa chất 5 lít.

–       Vỏ bình xịt Gloria 510T được chế tạo từ thép không gỉ, có độ bền và chịu được áp lực cao.

–       Bơm nén khí được làm bằng đồng thau, van bơm bằng cao su đặc biệt nên có thể chịu được với nhiều loại hóa chất, dầu, mỡ….

–       Tay bơm : dạng chữ T có bọc Epoxy, chống trượt, có khóa tay bơm an toàn, rất thuận tiện khi bơm nén và khi chuyển.

–       Đồng hồ đo áp suất trong bình : có thang chia độ rõ ràng, hệ thống van tự động xả khi áp suất trong bình vượt quá 6 bar.

–       Cần phun được cấu tạo bằng đồng thau, thiết kế chuẩn về hình dạng và kích thước giúp cho việc phun hóa chất được dễ dàng hơn.

–       Tay cầm và van phun được thiết kế hợp lý , bên trong tay cầm có gắn bộ lọc.

–       Ống phun được làm từ cao su cấp và bố thép giúp chịu được các loại hóa chất và áp lực tốt. Độ dài tiêu chuẩn ống phun là 1,3m.

–       Đầu phun bằng đồng, thiết kế phun hóa chất dạng hình quạt trên diện rộng ( góc phun 900 ), cho hạt phun mịn, công suất phun là từ 0,46 – 1,1 lít / phút tương ứng với mức áp suất từ 1 – 10 bar.

–       Nắp bình xịt Gloria 510T làm bằng nhựa cao cấp thiết kế gọn và đẹp, thiết kế dạng hình phễu nên sễ dàng đổ chất lỏng vào bình , trên nắp tích hợp van xả áp suất, đồng hồ áp suất, ngăn chứa phụ tùng và 1 bộ lọc rời.

–       Dây đai đeo vai thiết kế hợp lý tạo sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

Ứng dụng :

Có thể dùng bình xịt Gloria 510T để phun hóa chất diệt côn trùng, phun nước, dầu, mỡ, hóa chất công nghiệp, vệ sinh các chi tiết máy …

THÔNG TÍN PEST CONTROL

releated posts

ADD YOUR COMMENT