Bẫy diệt muỗi

12Th6 '17

Bẫy diệt muỗi

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng phương pháp diệt muỗi bằng máy phun sương foggers và thuốc diệt muỗi thì hãy thử sử dụng bẫy diệt muỗi. Có nhiều loại bẫy muỗi khác nhau: Nhiệt, CO2 và H2O. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông qua một bài đánh giá toàn diện cho tất cả các bẫy hiện đại và ở đây chúng tôi sẽ tóm tắt cho bạn biết về các loại bẫy. Dưới đây là 4 loại bẫy hiệu quả cao:

bay diet muoi ha noi
Bẫy muỗi tốt nhất là bẫy nhiệt không khí ở nhiệt độ trung bình và do đó hút muỗi. Lợi ích chính của họ là diện tích phủ sóng của họ (lên đến 2 mẫu Anh), và nhược điểm chính là giá cao và kích thước lớn của nó. Đây là một lựa chọn tốt cho các nhà máy công nghiệp và cho nông dân.
H2O sẽ phù hợp với những người bị dị ứng và không tốn nhiều tiền. Bẫy này không yêu cầu bất kỳ chất hấp dẫn nào và có thể hoạt động cả ở nhà hoặc tại nhà máy. Hiệu quả của chúng khỏi phải nói, tuy nhiên, thấp hơn so với bẫy propan.
Bẫy CO2 là một trung gian giữa bẫy nhà nhỏ gọn và những chiếc nhiệt  khổng lồ. Chúng phát ra CO2 và do đó hút muỗi. Một số mô hình thậm chí có thể hoạt động mà không có khí chai như CO2 được giải phóng từ kim loại với xúc tác quang.
Bẫy propane là những bẫy hiệu quả và đắt nhất. Loại bẫy này có thể đối phó với bất kỳ cuộc tấn công muỗi nào và nó sẽ giết hàng ngàn con muỗi và do đó giảm số lượng đáng kể. Bẫy hoạt động 24/7. Ý tưởng về bẫy propan là chúng chuyển nhiệt trong không khí thành CO2, nhiệt và độ ẩm. Khi những con muỗi bay qua, chúng sẽ bị hút vào cái bẫy (như một cái máy hút bụi hút chúng). Trong vòng 24 giờ các côn trùng chết vì mất nước, và tất cả những gì bạn phải làm là dọn sạch khay.

releated posts

ADD YOUR COMMENT